Giới thiệu Khách sạn Hồ Ngọc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚ PHÁT

HOTEL & RESORT HỒ NGỌC

Khách sạn Hồ Ngọc trực thuộc Công Ty Đại Phú Phát xây dựng và hoạt động đến 10 năm. Trong suốt thời gian qua, khách sạn của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, cũng là tạo công ăn việc làm cho chúng tôi. Đồng thời góp phần thúc đẩy cho sự phát triển , mở rộng đầu tư xây dựng khu du lịch sinh thái Hồ Ngọc có diện tích 109ha. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Trong suốt thời gian hoạt động, trang thiết bị nội thất của khách sạn Hồ Ngọc đã bị xuống cấp, lạc hậu. Hơn 1 năm qua, khách sạn Hồ Ngọc đóng cửa để sửa chữa nâng cấp, thay thế trang thiết bị nội thất mới nhằm phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Đến nay, khách sạn Hồ Ngọc đã mở cửa đón khách trở lại.

Nhân dịp này, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Cơ quan, Doanh nghiệp, Quý khách hàng đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chương trình Khuyễn mại và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Các mục mới được nâng cấp và đưa vào sử dụng : Xông hơi muối + Massage, Tắm thuốc, Phòng nghỉ, Nhà hàng phục vụ ăn uống , hội trường tổ chức hội nghị...

Chúng tôi xin được hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những hạng mục mới hấp dẫn đã và đang được hoàn thiện để đưa vào hoạt động bao gồm các hạng mục : Xe đụng, Nhà tắm hơi, Nhà Massage, Đu quay, Du thuyền, Nhà bóng, Bể bơi, Sân tennis, sân cầu lông, Sân trượt cỏ, sân tạp gôn, Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp được quy hoạch trên 300 biệt thự trên diện tích đất từ 500 - 2000m2, mặt bằng xây dựng từ 100-200m2 đất thổ cư.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách. !CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚ PHÁT - HOTEL & RESORT HỒ NGỌC

Địa chỉ : Trung Minh , TP Hòa Bình Tel : 0218. 3841 234 / 3842 829 * Fax: 0128. 3841 234

E-mail : khachsanhongoc@gmail.com - Website : www.khachsanhongoc.comXem Khách sạn Hồ Ngọc , TP Hòa Bình ở bản đồ .